Menu

Sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách,phòng ngủ

Kể từ khi sàn nhựa giả gỗ xuất hiện, vật liệu này trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ.Dù sàn gỗ từ lâu đã được đánh giá cao trong thị trường vật liệu lót sàn, sàn gỗ càng lâu đời thì càng khẳng định không gian đẳng cấp của gia chủ.

* Nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn nhựa giả gỗ vinyl Hàn Quốc | Cấu tạo của sàn nhựa

Với sự chênh lệch cao về mức giá và sự chênh lệch không đáng kể về sự sang trọng trong không gian, sàn nhựa  nhanh chóng độc chiếm thị trường lót sàn. Dùng sàn nhựa vân gỗ trong không gian phòng khách vừa tạo sự thân thiện, gần gũi, vừa hiện đại và dễ tạo sự hài hòa, cân đối trong trang trí nội thất.

Sàn nhựa giả gỗ trong phòng ngủ
Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ trong phòng ngủ

Sàn gỗ và sàn nhựa giả gỗ

Cả hai loại vật liệu này đều có những tính năng riêng trong mục  đích sử dụng của người tiêu dùng , nếu sàn gỗ mang đến một không gian tự nhiên đẳng cấp thì gạch nha vân g là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình có khả năng tài chính vừa phải. Mức giá từ 230.000đ/m2 đến 250.000đ/m2, với độ bền 15 năm thực tế khá phù hợp với thu nhập nguồn tài chính của các gia đình trung lưu việt nam – chiếm số lượng lớn trong kết cấu kinh tế.
Hơn nữa về mặt mẫu mã thì ván nhựa giả gỗ chiếm lợi thế khá lớn cùng hàng trăm mẫu sàn nhựa khác nhau, trong khi đó sàn gỗ thật lại khá hạn chế về mặt này.


Sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách
Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách

Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng thích những thức mới mẻ, tiện dụng hơn. Và ngôi nhà của bạn sẽ thể hiện cách bạn chọn lựa những màu sắc từ cuộc sống để làm đẹp cho không gian riêng của mình, thể hiện cá tính của mình.
Điểm chung của các mẫu phòng này là sử dụng sàn nhựa giả gỗ màu khá sẫm nhưng màu sơn tường và đồ nội thất đều sáng, sặc sỡ, đặc biệt đều có thể nhìn ra không gian bên ngoài rất thoáng đãng, không gây cảm giác u tối.
Đặc biệt, các loại sàn nhựa hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được lựa chọn khi thiết kế và  thi công trong các gia đình, văn phòng.

Share This:

Post Tags:

No Comment to " Sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách,phòng ngủ "

No Comment to " Sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách,phòng ngủ "

No Comment to " Sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách,phòng ngủ "

090.555.3611