Menu

Sàn nhựa - lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc

Không gian nơi làm việc có sự ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả và năng suất làm việc của mỗi nhân viên. Một văn phòng làm việc có thiết kế hiện đại, thoải mái sẽ tạo nguồn cảm hứng giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, phát triển thêm nhiều ý tưởng mới đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Bên cạnh việc kết giữa các vật dụng nội thất, màu sắc, ánh sáng  thì sàn cũng là một  yếu tố có tác động không nhỏ đến tính tiện ích và thẩm mỹ của văn phòng. vì vậy vật liệu lót sàn luôn được chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng. Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, vật liệu sàn và các vật dụng thiết bị văn phòng khác sẽ tạo nên nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, sàn nhựa đang là loại vật liệu mới có khả năng khắc phục hầu hết các yếu điểm hiện tại của các loại vật liệu truyền thống như gạch, đá và gỗ nên sàn nhựa đang được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn cho nhiều công trình.
Hình ảnh sàn nhựa ở văn phòng làm việc
Sàn nhựa ở văn phòng làm việc
Vì sao lựa chọn sàn nhựa cho văn phòng?
Văn phòng làm việc là địa điểm có nhiều người thường xuyên qua lại, vì vậy lựa chọn loại vật liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa bền, có khả năng chống khuẩn và dễ dàng vệ sinh, giảm thiểu tạo tiếng ồn… là những yếu tố được quan tâm. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sàn nhựa đã trở thành loại vật liệu mới ưa chuộng bậc nhất hiện nay; trong đó sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc là một nhãn hiệu nhận được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã từ người sử dụng. 
Ứng dụng công nghệ in hoa văn nổi, sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với nhiều hoa văn khác nhau như: vân đá, vân gỗ, vân thảm… Ngoài ra, sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như  triệt tiêu dòng tĩnh điện, khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống thấm, chống cháy lan,… Đây là những tính năng đột phá mà các loại vật liệu hiện nay hoàn toàn không có, sàn nhựa là lựa chọn thích hợp cho các không gian văn phòng hiện đại.
Ưu điểm của sàn nhựa so với vật liệu truyền thống.
Ø  Dễ thi công.
Ø  Đa dạng về hoa văn, màu sắc.
Ø  Không gây tiếng ồn.
Ø  Chịu nhiệt, chịu nước tốt, độ đàn hồi cao, cách điện, chống trơn trợt.
Ø  Chi phí cho sàn nhà thấp.  

Với những ưu điểm vượt trội và những phân tích trên có thể thấy được sàn nhựa là một lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc

Share This:

Post Tags:

No Comment to " Sàn nhựa - lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc "

No Comment to " Sàn nhựa - lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc "

No Comment to " Sàn nhựa - lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc "

090.555.3611