Menu

Thay thế sàn nhà cũ bằng sàn mới nhanh chóng và tiết kiệm với sàn nhựa

Sàn nhà đã cũ và người sử dụng muốn làm mới căn nhà bằng lớp sàn khác nhưng chi phí cho việc thay thế lại quá tốn kém và mất nhiều thời gian. Sàn nhựa là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc thay thế vì sàn nhựa có thể lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà cũ mà hoàn toàn không phải tốn nhiều thời gian và chi phí.

Thực tế, sau một thời gian sử dụng thì sàn nhà bằng gạch, đá sẽ bị bong tróc, trầy xước lớp bề mặt; lúc này sàn nhà trở nên cũ kỹ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Người sử dụng muốn thay thế lớp sàn gạch hoặc đá mới phải mất nhiều chi phí cho việc tháo gỡ lớp sàn cũ và lắp đặt sàn mới. Đặc biệt thời gian thực hiện kéo dài gây nhiều bất tiện cho chủ nhân căn nhà.
Đối với sàn nhựa, quy trình lắp đặt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng vì không phải tháo bỏ sàn cũ. Các bước quan trọng khi thực hiện là kiểm tra bề mặt sàn và xử lý bề mặt (nếu sàn chưa phẳng), vệ sinh sàn, lót sàn. Với bước kiểm tra sàn, đội thi công sẽ xem xét mức độ bằng phẳng của sàn; nếu sàn có một số điểm gồ gề chưa đạt yêu cầu kỹ thuật thì cần được xử lý.
Hình ảnh hướng dẫn các bước thi công sàn
Hướng dẫn các bước thi công sàn
Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa so với các loại vật liệu khác là dễ dàng thay  thế và lắp đặt. Đặc biệt, nếu sau một khoảng thời gian sử dụng, người sử dụng muốn thay thế loại sàn khác thì có thể dễ dàng tháo dỡ mà không bị hư hỏng vật liệu vì sàn nhựa có tính dẻo. Vì vậy, sàn nhựa có thể được tái sử dụng cho mục đích khác mà không lảng phí vật liệu.

Nguồn: Thế giới Vinyl


Share This:

Post Tags:

No Comment to " Thay thế sàn nhà cũ bằng sàn mới nhanh chóng và tiết kiệm với sàn nhựa "

No Comment to " Thay thế sàn nhà cũ bằng sàn mới nhanh chóng và tiết kiệm với sàn nhựa "

No Comment to " Thay thế sàn nhà cũ bằng sàn mới nhanh chóng và tiết kiệm với sàn nhựa "

090.555.3611