Menu

3 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của sàn nhựa

Hiện tại trên thị trường sàn nhựa có rất nhiều loại, chất lượng, xuất xứ và giá cả khác nhau. Việc lựa chọn được loại sàn nhựa có chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền của mình đã là điều khó nhưng cách để sử dụng nó sao cho bền lâu thì không phải ai cũng biết. Chúng ta cần phân tích tìm hiểu sâu hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa để có kiến thức sử dụng và bảo quản cho sàn nhà của mình luôn bền lâu như mới.
1. Chất lượng sàn nhựa mà bạn mua
Đây được coi là yếu tố chính để quyết định đến độ bền sàn nhựa trong ngôi nhà, chất lượng thì luôn tỷ lệ thuận với giá thành, nên đôi khi chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu là sử dụng lâu dài thì nên thêm chút tiền để sử dụng loại ván lót sàn có chất lượng vừa bền mà vừa tốt cho sức khỏe. Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu bạn là người ít có kiến thức về ván lót sàn thì nên lựa chọn những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường vì nó được nhiều người biết đến và sử dụng, có đánh giá cao vì thực tế họ đã dùng thì chất lượng thực tế mới được kiểm chứng chứ không chỉ thông qua lời nói của người bán hàng.
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn theo nguồn gốc xuất xứ. Hiện tại ván nhựa lót sàn của Hàn Quốc đã và đang khẳng định được vị trí của nó trên thị trường ván lót sàn nói chung tại Việt Nam.
Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa
Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa
2. Kỹ thuật thi công sàn nhựa
Dù bạn đã mua được một sản phẩm sàn nhựa có chất lượng tốt nhưng những tấm lót sàn đó lại được thi công bởi những người thợ có tay nghề kém thì khi hoàn thiện nó vẫn sẽ không được ứng ý hoàn toàn, có thể có những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như hèm khóa bị hở, bị vênh mép, ván sàn nhựa bị cong phồng sau một thời gian sử dụng, phào nẹp thì không vuông thành sắc cạnh, về thẩm mỹ sẽ rất xấu. Lắp đặt sai quy cách cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của sàn.
Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa
Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa
3. Yếu tố thứ ba có ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa là con người
Câu nói của bền tại người là luôn đúng trong mọi trường hợp, với cùng một loại ván sàn nhựa có chất lượng như nhau nhưng hai gia đình sử dụng lại có thời gian khấu hao rất khác nhau. Có nhà thì ván sàn vẫn còn rất mới nhưng nhà kia thì sàn gỗ đã bị hao mòn, xuống cấp rất nhiều. Trong trường hợp này thì rõ ràng là do người sử dụng gây ra, một bên sử dụng đúng cách, bảo quản tốt còn một bên thì sử dụng sai cách hoặc có những nguyên nhân chủ quan hay khách quan do con người tạo ra đã làm cho sàn gỗ của họ bị hư hại.

 Nguồn: Á Đông

Share This:

Post Tags:

No Comment to " 3 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của sàn nhựa "

No Comment to " 3 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của sàn nhựa "

No Comment to " 3 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của sàn nhựa "

090.555.3611